Đầu tư vào dự án bất động sản nói riêng và bất động sản du lịch nghỉ dưỡng- giải trí Phú Quốc đang trở thành xu hướng những năm gần đây của nhiều nhà đầu tư máu mặt trong và ngoài nước. Điều đó đã một phần nào tác động đến sự ra đời của nhiều dự án trên hòn đảo Ngọc xinh đẹp phía Nam Tổ Quốc. Một trong những dự án bất động sản đang được quan tâm thu hút giới đầu tư hiện nay chính là dự án The Center Phú Quốc. Cùng Sunvilla phân tích các khía cạnh của dự án này ngay sau đây.

Khám phá dự án The Center Phú Quốc

Khám phá dự án The Center Phú Quốc

Tổng quan về dự án The Center Phú Quốc

Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói riêng đã và đang trở thành điểm du lịch của rất nhiều khách trên thế giới. Song hành với đó là khách du lịch Việt, chính sách kích cầu du lịch nội địa ổn định. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu dịch vụ, hàng hóa, thương mại tại khu du lịch sẽ là điều tất yếu. Từ đó thúc đẩy ngành bất động sản phát triển.

Tổng quan dự án The Center Phú Quốc

Tổng quan dự án The Center Phú Quốc

Dự án The Center Phú Quốc là sản phẩm bất động sản nhà phố của tập đoàn Sun Group nằm trong dự án Sun Group Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại thị trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang với diện tích đầu tư lên đến 120m2-150m2 với quy hoạch 364 căn shophouse. Đây được xem là siêu dự án rất đáng để lựa chọn tại mảnh đất đang đầy tiềm năng này.

Các căn hộ thương mại của dự án được bố trí dọc theo cung đường lớn của khu Nam đảo Phú Quốc. Với vị trí chiến lược như vậy thì cơ hội kinh doanh thịnh khá hiệu quả. Dự án này khi đầu tư có thể tích hợp vừa ở, vừa kinh doanh khá hiệu quả. Điểm đặc biệt khi tìm hiểu về Dự án The Center Phú Quốc chính là lối thiết kế mang đậm phong cách Địa Trung Hải Italia. Chính vì thế sự sặc sỡ màu sắc, sôi động, náo nhiệt sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống vui vẻ, giá trị, đáng sống.

Dự án The Center Phú Quốc và những điều đặc biệt

Được đánh giá là một trong những dự án tiềm năng tại Phú Quốc, The Center Phú Quốc đã và đang chứng minh được giá trị bền vững của mình. Vậy dự án này của tập đoàn Sun Group có điều gì đặc biệt mà bạn nên đầu tư? Cùng Sunvilla khám phá ngay sau đây:

Vị trí vàng tại đảo Ngọc Phú Quốc

Mỗi địa điểm, vị trí tại Phú Quốc hiện nay đều là điểm vàng trong ngành bất động sản, song dự án The Center Phú Quốc lại tọa lạc ngay thị trấn Thới An nhộn nhịp, cơ sở hạ tầng, giao thông thuận lợi, liên kết vùng dễ dàng.

Sở hữu vị trí vàng trên đảo Ngọc

Sở hữu vị trí vàng trên đảo Ngọc

Các căn hộ thương mại của The Center được xây dựng trên khu đồi ven biển thị trấn An Thới. Kiểm mô hình này mang đậm nét kiến trúc của  thị trấn Amalfi, Italia. Kết hợp với đó, đây cũng là cửa ngõ nối toàn bộ hệ sinh thái phía Nam đảo Phú Quốc với phần còn lại của đảo. Có thể khẳng định rằng dự án như là trái tim, là trung tâm của hòn đảo Phú Quốc. Các căn hộ được xây dựng view biển, bạn có thể dễ dàng ôm trọn đại dương vào tầm nhìn của mình khi ở nơi đây.

Sự giao thoa liên kết vùng hiệu quả

Nhắc đến tiềm năng hay lý do nên đầu tư vào The Center Phú Quốc thì bạn không thể bỏ qua được tiềm năng liên kết vùng của dự án này. Từ các căn hộ thương mại shophouse thì bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm đến tại Phú Quốc một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Liên kết vùng hiệu quả

Liên kết vùng hiệu quả

Bạn chỉ mất 2 phút để di chuyển đến khu đô thị đa chức năng New An Thới, phân khu Hillside The Center. 5 phút khu nghỉ dưỡng bãi Kem, 6 phút đến Cảng An Thới trải nghiệm cáp treo Hòn Thơm và 15 phút để di chuyển đến sân bay Phú Quốc. Ngoài ra, cơ sở hạ tầng giao thông Phú Quốc đang ngày càng hoàn thiện từ đó vùng liên kết từ The Center sẽ ngày càng mở rộng hơn.

Mặt bằng dự án tiềm năng, vốn đầu tư cao

Dự án The Center Phú Quốc là một trong 3 phân khu phức hợp của tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc. Đây được xem là phân khu trung tâm với vốn đầu tư cao để hướng đến tương lai phồn thịnh, giá trị cuộc sống đẳng cấp tại thành phố biển đảo.

Theo quy hoạch thì dự án gồm 364 lô sẽ chỉ phục vụ xây dựng shophouse. Với vị thế phong thủy lưng tựa núi, mặt hướng biển thì dự án này đã và đang khẳng định được giá trị, mục đích mà tập đoàn Sun Group đã đề ra trước đó. Chính vì vậy, đầu tư vào dự án The Center là sự đầu tư thông minh, sinh lời trong tương lai nhanh chóng.

Như vậy, bài viết trên đây Sunvilla đã giúp quý khách hàng phân tích những tiềm năng, khía cạnh của dự án The Center Phú Quốc của Tập đoàn Sun Group. Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn chuẩn xác nên hay không nên đầu tư vào dự án The Center.