Shophouse The Center Phú Quốc được xây dựng tại vị trí trung tâm của thị trấn Địa Trung Hải vô cùng xinh đẹp. Những căn shophouse được xây dựng tại vị trí cao nhất của dự án. Lựa chọn đầu tư các căn shophouse, khách hàng vừa có thể phục vụ cho nhu cầu ở và kinh doanh tại dự án.

Shophouse The Center Phú Quốc

Shophouse The Center sở hữu vị trí xây dựng trung tâm

Shophouse The Center Phú Quốc có vị trí xây dựng như thế nào?

Shophouse The Center được đánh giá là một phần không thể tách rời của thị trấn Địa Trung Hải nằm bên bờ Nam đảo Ngọc. Vị trí xây dựng nằm ở trung tâm của dự án và làm nơi ra vào khu vực cáp treo hòn Thơm.

Từ vị trí xây dựng của các căn shophouse có phải hướng trực diện ra biển xanh và khá gần với những công trình biểu tượng của khu đô thị. Shophouse The Center sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật có thể phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng từ việc kinh doanh cho đến đầu tư.

Theo công bố của chủ đầu tư dự án các căn shophouse cung cấp trên thị trường khoảng 364 căn. Tất cả các căn Shophouse The Center đều được thiết kế đảm bảo về mặt công năng lý tưởng và chiều cao vượt trội để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng đặc biệt nhu cầu kinh doanh.

Shophouse The Center Phú Quốc

Shophouse The Center cung cấp số lượng cực kỳ hạn chế

Shophouse The Center Phú Quốc bao quanh bởi hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp

Shophouse The Center không chỉ sở hữu vị trí xây dựng vô cùng cực chất mà còn có hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp và nổi bật. Hệ thống tiện ích được xây dựng trong vòng bán kính 200m bao quanh các khu vực căn hộ bên trong dự án. Hệ thống tiện ích được thiết kế vô cùng đa dạng có thể phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe của cư dân khi đến đây.

Một trong những hệ thống tiện ích nổi bật kiến tạo nên kiến trúc vượt thời gian của dự án này chính là các thương hiệu câu lạc bộ và quán bar lớn trên thế giới. Đây sẽ là nơi để du khách có thể đến tụ tập và thưởng thức các loại đặc sản nổi tiếng trên toàn thế giới.

Shophouse The Center theo công bố của chủ đầu tư sẽ có kế hoạch biến biển Nam Phú Quốc trở thành một trong những thị trấn Địa Trung Hải nổi tiếng với 12 mùa lễ hội quanh năm. Đến đây nghỉ dưỡng du khách sẽ có cơ hội để khám phá thêm về thiên nhiên con người, văn hóa và ẩm thực trong sự kiện chuỗi lễ hội được tổ chức sản xuất Nguyên năm. Hứa hẹn đây sẽ trở thành một trong những khu đô thị sở hữu rất nhiều tiềm năng thịnh vượng.

Shophouse The Center Phú Quốc

Shophouse The Center sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp

Shophouse The Center Phú Quốc có thiết kế như thế nào?

Shophouse The Center chỉ cung cấp cho thị trường khoảng 360 căn. Đây được đánh giá là một trong những cơ hội kinh doanh vô cùng khan hiếm ở một dự án bất động sản sở hữu tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Tất cả các sản phẩm bất động sản của dự án đều được xây dựng theo lối kiến trúc Taormina. Điểm đặc biệt nhất trong lối thiết kế Taormina chính là có thể đưa du khách lạc vào những câu chuyện của thương cảng sầm uất thế kỷ 19. Mặc dù kiểu thiết kế Taormina những mẹo thời gian nhưng nó vẫn mang đến vẻ đẹp trẻ trung và năng động.

Thiết kế của các căn shophouse kết hợp phong cách hiện đại và lối kiến trúc Taormina, mang đậm nét cho thị trấn Địa Trung Hải. Và đây cũng được đánh giá là một trong những sản phẩm bất động sản thể hiện nổi bật nhất ý tưởng của khu đô thị.

Shophouse The Center Phú Quốc

Shophouse The Center sở hữu chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi

Shophouse The Center Phú Quốc sở hữu chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi dành cho chủ đầu tư

Shophouse The Center được đánh giá là một trong những dự án bất động sản vô cùng nổi bật của tập đoàn Sun Group xây dựng tại Phú Quốc. Với mong muốn mang đến cho khách hàng một cơ hội đầu tư, chủ đầu tư đã đưa ra chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Điều này phần nào hỗ trợ giúp cho khách hàng có thể có được cơ hội đầu tư các sản phẩm bất động sản chất lượng cao. Cũng như giảm thiểu về gánh nặng tài chính khi đầu tư các sản phẩm bất động sản có giá trị lớn.

  • Khi có nhu cầu đầu tư Shophouse The Center, quý khách hàng sẽ có cơ hội hỗ trợ khoản vay lên đến 70% giá trị của sản phẩm.
  • Vay để mua Shophouse The Center Phú Quốc được hỗ trợ lãi suất từ 0% cho 70% giá trị của sản phẩm trong vòng 24 tháng.
  • Khách hàng sẽ được ân hận nợ gốc trong khoảng thời gian hỗ trợ lãi suất và kéo dài tối đa lên đến 40 tháng.
  • Khách hàng sẽ được hoàn toàn miễn phí trả nợ trước hạn trong khoảng thời gian hỗ trợ lãi suất.
  • Đối với những khách hàng đầu tư Shophouse The Center thanh toán trước hạn cho chủ đầu tư sẽ có cơ hội nhận về chiết khấu lên đến 4%.
  • Khi nhận bàn giao Shophouse The Center, quý khách hàng sẽ được miễn phí dịch vụ quản lý trong vòng 5 năm đầu tiên.
  • Đối với những khách hàng nào có người thân hoặc bạn bè sở hữu các sản phẩm do tập đoàn Sun Group phát triển sẽ được chiết khấu thêm 1%.
  • Đầu tư các sản phẩm Shophouse The Center phục vụ cho việc kinh doanh du lịch lữ hành, ẩm thực thời trang, chăm sóc sức khỏe, dịch vụ lưu trú sẽ được chiết khấu thêm 1%.

Shophouse The Center sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai và có thể đáp ứng được nhu cầu đầu tư đa dạng của khách hàng. Nếu như khách hàng đang có nhu cầu đầu tư vào các sản phẩm bất động sản có giá trị cao đây là một trong những dự án và chúng ta không nên bỏ qua.

Tổng hợp tất cả những thông tin chia sẻ về dự án Shophouse The Center Phú Quốc, với mong muốn mang đến cho chủ đầu tư nhiều lựa chọn thích hợp. Nếu có nhu cầu tư vấn về các sản phẩm bất động sản do tập đoàn Sun Group triển khai vui lòng liên hệ: https://sunvilla.vn/.

Xem thêm dự án: Shophouse Santorini Hòn Thơm Phú Quốc