Chiều dài cáp treo Hòn Thơm đã đạt đến con số ấn tượng nhất toàn cầu là gần 7900m. Chuyến cáp treo này bắt nguồn từ ga An Thới ở đảo Phú Quốc kết thúc ở ga Hòn Thơm. Đây là hạng mục hợp tác khổng lồ của tỉnh An Giang vơi với tập đoàn Sun Group. Địa điểm này đã tạo điểm nhấn đối với khách du khách. 

Chiều dài cáp treo Hòn Thơm đạt kỉ lục mới

Chiều dài cáp treo Hòn Thơm đạt kỉ lục mới 

Một vài nét khái quát cáp treo Hòn Thơm 

Cách Phú QUốc 3km là đảo nhỏ Hòn Thơm. Vì để tạo điểm du lịch mới ở Hòn Thơm thì Tỉnh An Giang và tập đoàn Sun Group đã hợp tác xây dựng tuyến cáp treo 3 dây nối dài từ thị xã An Thới đến đảo Hòn Thơm. Hòn Dừa, Hòn Rỏi và Hòn Thơm là 3 địa điểm nằm trên đường đi của chuyến cáp treo này.  

Với việc ứng dụng công nghệ hiện đại cùng những trải nghiệm thú vị thì hệ thống cáp treo này luôn thu hút số lượng người quan tâm nhất định. Có chiều dài gần 8km, mọi phong cảnh của biển đảo cũng như bầu trời trong xanh đều thu về trong mắt của khách du lịch.

Chuyến đi dài 15-20 phút trên cáp treo hiện đại dài nhất hành tinh chắc chắn sẽ cho bạn cảm giác mới lạ và độc đáo. Vượt qua cáp treo là một hành trình hấp dẫn thú vị ở công viên nước đang chờ đợi bạn khám phá. Đó sẽ là khoảng thời gian vô cùng tuyệt vời, thú vị mà mỗi chúng ta có thể trải qua trong đời, cho một chuyến đi tuyệt vời bậc nhất.

Cáp treo nối từ An Thới đến Hòn Thơm

Cáp treo nối từ An Thới đến Hòn Thơm 

Chiều dài cáp treo Hòn Thơm đạt đến kỷ lục thế giới

Hệ thống cáp treo 3 dây hiện đại này nối liền nhiều đảo nhỏ và kéo dài từ An Thới đến Hòn Thơm nên tổng chiều dài đạt được là một con số không nhỏ 7.899,9 km. Một con số kỷ lục đạt gần 8km gây ấn tượng mạnh cho du khách trong nước và ngoài nước.

Một kỷ lục đạt được cho thấy được sự cố gắng không ngừng của con người. Nhờ đó, tạo nên một cảnh quan hùng vĩ, một điểm đến du lịch không thể tuyệt vời, không thể hoàn hảo hơn. 

Đặc điểm ấn tượng của cáp treo Hòn Thơm

Cáp treo Hòn Thơm có 2 nhà ga với 6 trụ cáp và 69 cabin, sức chứa của mỗi cabin là 30 người. Khi trải nghiệm chiều dài cáp treo Hòn Thơm du khách có thể ngắm nhìn thiên nhiên rộng lớn cùng bầu trời biển đảo. Đây là một  chuyến đi có sự trải nghiệm cực kì hấp dẫn. Cáp treo được thiết kế an toàn với công nghệ hiện đại giúp bạn an tâm thưởng thức chuyến đi trên không.

Khi đặt chân đến ga Hòn Thơm chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên bởi lối kiến trúc cực kì độc đáo với những ý tưởng thú vị. Ngoài ra bạn sẽ được trải nghiệm hàng loạt những trò chơi cảm giác mạnh của công viên nước ở đây. Du khách có thể hóa thân thành nhân vật cổ thời hoang dã như cướp biển, bộ tộc bộ lạc…

Phong cảnh từ trên cáp treo nhìn xuống biển

Phong cảnh từ trên cáp treo nhìn xuống biển 

Chi phí trải nghiệm chiều dài cáp treo Hòn Thơm 

Với tính chất hiện đại cùng trải nghiệm hoàn hảo mà hệ thống cáp treo mang lại thì giá cả của nó cũng rất tương xứng và cực kì nhiều ưu đãi. Bạn hãy lưu ngay vào máy đơn giá vé cáp treo Hòn Thơm hay combo để có được chuyến đi vui vẻ và thoải mái nhé! 

  • Giá vé niêm yết dành cho vé một chiều : Với chuyến 1 chiều gồm cáp treo 1 chiều, công viên nước, công viên chủ đề thì người lớn từ trên 1,4m sẽ có giá là 442.000 VNĐ, trẻ em là 295.000 VNĐ. Cùng chuyến này có giá ưu đãi lần lượt là 420.000, 290.000 VNĐ cho người lớn và trẻ nhỏ dưới 1,4m. 
  • Giá vé niêm yết dành cho vé 2 chiều : Với chuyến 2 chiều gồm  cáp treo 2 chiều, công viên nước, công viên chủ đề sẽ có giá cho người lớn và trẻ em lần lượt là 540.000, 393.000 VNĐ. Cùng chuyến nhưng vé ưu đãi có giá là 500.000, 375.000 VNĐ lần lượt cho người lớn và trẻ em dưới 1,4m. 
  • Giá vé niêm yết cho combo 1 chiều : cáp treo 1 chiều, công viên nước, công viên chủ đề và buffet dành cho người lớn là 639.000 VNĐ, và cho trẻ em là 393.000 VNĐ. Giá ưu đãi cho combo này là 610.000, 395.000 VNĐ cho người lớn và trẻ nhỏ từ 1m đến 1,4m.
  • Giá vé niêm yết cho combo 2 chiều : Cáp treo 2 chiều, công viên nước, công viên chủ đề và buffet là 737.000 VNĐ cho người lớn và 491.000 VNĐ cho trẻ em. Ưu đãi cho trẻ em là 485.000 VNĐ và cho người lớn là 700.000 VNĐ. 

Hơn thế nữ ở đây còn cung cấp chỗ nghỉ ngơi và cung cấp đồ ăn thức uống đa dạng hấp dẫn. Với giá cả vô cùng hợp lý so với chất lượng chuyến đi thì cáp treo Hòn Thơm luôn chờ đợi bạn đến tham gia và trải nghiệm. 

Chi phí cáp treo đi Hòn Thơm

Chi phí cáp treo đi Hòn Thơm 

Kết luận

Chiều dài cáp treo Hòn Thơm đạt thành tích đáng chú ý. Với chiều dài 7.899,9 thì đây đã được guiness công nhận là cáp treo dài nhất hiện nay. Phong cảnh tuyệt vời của biển cùng những hoạt động thú vị hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một ngày trải nghiệm vô cùng hấp dẫn và ý nghĩa.