Dự án Sun Riverside Village Thanh Hoá được đánh giá là một trong những sản phẩm bất động sản biệt thự nghỉ dưỡng vô cùng nổi bật của tập đoàn Sun Group. Dự án này ra mắt vào tháng 9 năm 2021, lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng đang có nhu cầu đầu tư vào các sản phẩm bất động sản giá trị cao.

Sun Riverside Village

Sun Riverside Village dự án vàng của Sun Group thu hút giới đầu tư

Dự án Sun Riverside Village sở hữu vị trí vô cùng độc đáo và đắt địa

Vị trí xây dựng của dự án được đánh giá là vô cùng độc đáo khi được xây dựng trên tổng diện tích 29 hecta nằm ven sông Đơ. Dự án được xây dựng có tầm nhìn hướng thủy và sở hữu vị trí có kết nối vùng rất tốt mang lại nhiều giá trị về mặt phong thủy cho khách hàng.

Vị trí xây dựng của dự án nằm tại phường Quảng Tiến thuộc trung tâm của thành phố biển sầm Sơn. Đây được đánh giá là một trong những con đường huyết mạch nối liền Sầm Sơn với các tỉnh ở phía Bắc.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm dự án khu đô thị sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật và kết nối với hai phân khu liền kề là khu đô thị Sun Grand, công viên giải trí Sun World để tạo thành khu nghỉ dưỡng.

Vị trí xây dựng của dự án được đánh giá là có kết nối vùng rất tốt. Từ vị trí xây dựng chúng ta có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm của Hà Nội cũng như hệ thống tiện ích ngoại khu bao quanh dự án.

  • Vị trí xây dựng chỉ cách bãi biển Sầm Sơn trong vòng bán kính 3.5km.
  • Khoảng cách di chuyển đến hòn trống mái chỉ trong vòng bán kính 6km.
  • Có thể dễ dàng di chuyển đến sân golf trong vòng bán kính 4.5km, xác nhận với trung tâm thành phố Thanh Hóa di chuyển và các tiếng đại lộ Nam Sông Mã hoặc Quốc lộ 47 trong vòng bán kính 13 km.
  • Bến du thuyền được xây dựng trên sông Mã khá gần với vị trí xây dựng của dự án.
  • Từ vị trí xây dựng của dự án có thể dễ dàng di chuyển đến thành phố Hà Nội thông qua tuyến cao tốc Cầu Giẽ, Ninh Bình và Thanh Hóa.

Sun Riverside Village

Sun Riverside Village sở hữu vị trí xây dựng hợp phong thủy

Dự án Sun Riverside Village sở hữu hệ thống tiện ích không thể chê vào đâu được

Đây được đánh giá là một trong những dự án được chăm chút hệ thống tiện ích vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Tiện ích nội khu và ngoại khu của dự án có thể đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của cư dân khi sống tại đây.

Tiện ích nội khu

Hệ thống tiện ích nội khu của dự án bao gồm có trục nội khu thương mại. Đây được đánh giá là một trong những nơi thường xuyên tổ chức các lễ hội ngoài trời đầy màu sắc để tạo điểm nhấn cho không gian của dự án.

Một trong những điểm nhấn trong hệ thống tiện ích nội khu của dự án chính là công viên được xây dựng theo phong cách art decor. Công viên bao gồm có rất nhiều hệ thống tiện ích để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, vui chơi và thưởng thức nghệ thuật của người dân.

Tiện ích ngoại khu

Dự án Sun Riverside Village không chỉ sở hữu hệ thống tiện ích nội khu đa dạng và phong phú. Dự án còn sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu cực chất dễ dàng kết nối với nhu cầu giải trí của người dân. Từ vị trí xây dựng của dự án có thể dễ dàng kết nối với bãi biển sầm Sơn trong khoảng 600 m di chuyển.

Bao xung quanh dự án là tổ hợp giải trí Sun World, cùng với hệ thống tiện ích quảng trường và khu vui chơi âm nhạc ngoài trời. Lựa chọn đầu tư các bất động sản của dự án cư dân có thể thưởng được quyền lợi theo tiêu chuẩn 5 sao từ đơn vị quản lý và vận hành.

Sun Riverside Village

Sun Riverside Village sở hữu hệ thống nội khu và ngoại khu cực chất

Lý do vì sao bạn nên đầu tư vào dự án  Sun Riverside Village?

Dự án Sun Riverside Village được đánh giá là một trong những sản phẩm bất động sản vô cùng nổi bật được xây dựng tại biển Sầm Sơn. Dự án bất động sản cao cấp này sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật có thể mang lại lợi nhuận cao cho chủ đầu tư.

  • Dự án sở hữu kiến trúc độc đáo tái hiện được thành phố Miami thu nhỏ
  • Được đánh giá là một trong những dự án bất động sản cao cấp sở hữu hệ thống tiện ích vô cùng phong phú và đa dạng. Hệ thống chuỗi tiện ích cảnh quan và tiện ích nội khu gần gũi với thiên nhiên, có thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của cư dân
  • Dự án bất động sản sở hữu vị trí xây dựng vô cùng đắc địa, sở hữu yếu tố phong thủy cao. Từ vị trí xây dựng của dự án khá thuận tiện cho việc liên kết giao thông Bắc Nam để phù hợp cho nhu cầu di chuyển của cư dân

Sun Riverside Village

Sun Riverside Village có tiềm năng tăng giá cao

  • Dự án Sun Riverside Village sở hữu tính pháp lý lâu dài giúp cho tôi dân có thể lựa chọn được không gian sống tuyệt vời. Đây được đánh giá là một trong những tài sản có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai vô cùng bền vững
  • Sầm Sơn Thanh Hóa là một trong những trọng điểm phát triển về du lịch và thu hút nguồn vốn FDI. Đầu tư các dự án bất động sản được xây dựng tại khu vực Sầm Sơn sẽ hứa hẹn mang đến một tiềm năng tăng giá cao trong tương lai vô cùng tốt cho chủ đầu tư

Những thông tin chia sẻ về dự án Sun Riverside Village, hy vọng mang đến cho bạn đọc nhiều sự lựa chọn tuyệt vời về các sản phẩm bất động sản giá trị đầu tư trong tương lai. Nếu có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tư vấn về các sản phẩm bất động sản của tập đoàn Sun Group chất lượng vui lòng liên hệ qua website https://sunvilla.vn/ để được tư vấn.

Xem thêm dự án: Sun group Hoà Bình