Sun Group Hòa Bình: Cập nhật thông tin dự án mới nhất 2022

Sun Hoà Bình

Shophouse Sun Group Hòa Bình
Diện tích : Liên hệ ha
Biệt thự Sun Group Hoà Bình
Diện tích : Liên hệ ha

Với vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên ưu việt, Sun Group Hòa Bình được đánh giá là “vùng đất hứa” trên thị trường bất động sản. Những năm gần đây, dựa vào lợi thế du lịch của địa phương, Hòa Bình đã thu hút được nhiều dự án nghỉ dưỡng lớn nhỏ. Nắm bắt được điều này, Tập đoàn Sun Group đã đầu tư xây dựng dự án thành phố sinh thái và khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Hòa Bình.

Tổng quan dự án Sun Group Hòa Bình

Tập đoàn Sun Group là một trong mười tập đoàn đầu tư nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Tập đoàn đã dành một thời gian đến các huyện Lạc Sơn và Kim Bôi để phát triển, hình thành và quy hoạch một dự án hỗn hợp thành phố sinh thái, khu nghỉ dưỡng và khu vui chơi giải trí cao cấp.

Nhắc đến Sun Group là chúng ta nghĩ ngay đến hàng loạt dự án bất động sản, khu vui chơi giải trí cao cấp bậc nhất Việt Nam, những dự án của Sun Group được đặt trên những mảnh đất có vị trí thuận tiện cho giao thông và phát triển du lịch có thể kể đến như Sun Group Hà Nội, Sun Group Đà Nẵng, Sun Group Phú Quốc, Sun Group Quảng Ninh v.v. 

sun-group-hoa-binh-1

Mục tiêu của dự án Sun Group Hòa Bình

Sun Group đã lên ý tưởng và đề xuất quy hoạch dự án tổng hợp khu đô thị sinh thái, khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp, cáp treo và tàu hỏa trên núi
Tổ hợp gồm: Khu cáp treo và tàu hỏa trên núi (ga cáp treo - cuối hạ; ga tàu lửa - Đồi Thung); khu du lịch sinh thái, khu nghỉ dưỡng giải trí cao cấp; khu đô thị nghỉ dưỡng Yoko Onsen - Quy Hòa.

Dự án được xây dựng và triển khai sau quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng. Trong việc đầu tư vào dĩ an, Tập đoàn Sun Group đã đặt ra những mục tiêu và tầm nhìn khi triển khai các dự án:

Mục tiêu 1: Phát triển và sử dụng đầy đủ tiềm năng sẵn có của Tỉnh Hòa Bình. Ngoài ra, Tập đoàn Sun Group chú trọng phát triển, nâng cấp mà vẫn giữ được giá trị hữu hình và vô hình vốn có.

Mục tiêu 2: Xây dựng dự án thành điểm đến đẳng cấp quốc tế. Dự án là bàn đạp giúp ngành du lịch tỉnh Hòa Bình phát triển mạnh mẽ trong những năm tới.

sun-group-hoa-binh-2

Vị trí Sun Group Hòa Bình

Tổ hợp dự án Sun Group Hòa Bình sẽ được chia thành 03 tiểu khu chính, mỗi tiểu khu sẽ mang đến những sản phẩm và dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng khác nhau nhờ lợi thế tự nhiên.

Phân khu Sun Group Hòa Bình Quy Hòa

Tọa lạc tại thị trấn Quý Hóa, địa hình đồi núi nhưng lại có hồ tự nhiên và suối khoáng giàu khoáng chất, có giá trị nghỉ dưỡng đặc biệt và vô cùng quý giá. Chính vì giá trị tự nhiên đặc biệt này, tại phân khu Quy Hòa, Tập đoàn Sun Group dự kiến ​​sẽ mang đến những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và tổ hợp khoáng nhiệt trị liệu tiên tiến. Sản phẩm hướng đến những du khách muốn có một không gian nghỉ dưỡng thoải mái, riêng tư, đặc biệt chú trọng đến sức khỏe.

Sun Group Hòa Bình, phân khu Đồi Thung

Nằm trong thung lũng Đồi Thung, có độ cao trung bình 700m, được bao bọc bởi các dãy núi cao và chỉ có một lối vào, là một phân khu Đồi Thung thực sự. Như một ốc đảo nghỉ dưỡng độc đáo, tuyệt vời. Ở phân khúc Hill Valley, Tập đoàn Sun Group mong muốn phát triển những sản phẩm thân thiện với môi trường và thiên nhiên nhất dành cho những khách hàng mong muốn sự bình yên hay hạnh phúc đích thực.

Ngoài sản phẩm An sinh tại phân khu Đồi Thung, Sun Group còn có kế hoạch phát triển tổ hợp vui chơi giải trí kết nối trực tiếp với phân khu Kim Truy qua tuyến cáp treo dài hơn 6 km.

Phân khu Sun Group Hòa Bình Kim Truy

Có thể nói đây là phân khu rộng rãi nhất trong cả 3 phân khu của Sun Group tại Hòa Bình. Do yếu tố giao thông thông thoáng, thuận tiện nên đây sẽ là nơi Sun group mang đến tổ hợp công viên giải trí hiện đại và không gian cộng đồng sầm uất.

Tại sao Sun Group đầu tư vào Hòa Bình?

Hòa bình trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản trong những năm gần đây. Hòa bình tiếp tục thu hút vốn đầu tư của các tập đoàn lớn. Tại sao Sun Group đầu tư vào Bình An? Lợi ích đầu tư vào Hòa Bình là gì?

sun-group-hoa-binh-3

  • Tỉnh Hòa Bình có diện tích rộng, chiếm 1,41% diện tích tự nhiên cả nước. Ngoài ra, hệ sinh thái sông, suối, núi đa dạng trở thành lợi thế lớn của du lịch.
  • Có nhiều điểm tham quan du lịch nổi tiếng: Mai Châu, Thung Nai, Kim Bôi, ...
  • Cơ sở hạ tầng chất lượng cao và giao thông thuận tiện
  • Doanh thu du lịch tăng trưởng theo cấp số nhân. Lượng khách du lịch từ 2,5-3 triệu lượt mỗi năm.
  • Ngoài ra Hòa Bình cho ra đời nhiều chính sách xúc tiến đầu tư.

Hòa bình là lợi thế nổi bật và được đánh giá là thị trường tiềm năng. Nơi đây cũng là điểm đến lý tưởng của giới bất động sản.

Sun Group Hòa Bình - Đầu tư sinh lợi nhuận

Theo dự kiến, Tập đoàn Sun Group sẽ đầu tư khu tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí thành phố sinh thái cao cấp tại khu Đồng Sơn, thị trấn Quý Hà, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình.
Ngoài những lợi thế về tự nhiên, Đồi Thung còn là nơi lưu giữ gần như trọn vẹn những nét văn hóa đặc trưng của các dân tộc thiểu số, với nhiều phong tục tập quán độc đáo và những món ăn đậm chất miền quê hấp dẫn du khách, người dân địa phương và đặc biệt là khách nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới.

sun-group-hoa-binh-4

Một thuận lợi nữa là giao thông lên Đồi Thung hiện đã được đầu tư khang trang, giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Có thể nói, Đồi Thung với tiềm năng tự nhiên và nhân văn như vậy, được định sẵn để trở thành một điểm du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt trong tương lai gần, khi dự án này được triển khai, Tập đoàn Sun Group sẽ đầu tư rất lớn vào cơ sở hạ tầng và giao thông để xây dựng Đồi Thung trở thành một trung tâm nghỉ dưỡng mới phát triển tương xứng với vị trí của nó.

Trong những năm gần đây, Hòa Bình đã thu hút nhiều dự án nghỉ dưỡng lớn nhỏ với lợi thế du lịch tại địa phương. Từ 3 năm trước, nhiều chủ đầu tư lớn đã có mặt hoặc hé lộ ý định phát triển các dự án quy mô lớn trên địa bàn như Vingroup, Phú Mỹ Hưng, T&T, Geleximco ... Mới đây, Sun group cũng đề xuất triển khai dự án tại Lạc Sơn. và khu vực Kim Bôi, một số dự án của Tập đoàn FLC tại TP Hòa Bình và huyện Yên Thủy cũng đã được phê duyệt quy hoạch.
Trong đó, ngoài các nhà đầu tư lớn đã lên kế hoạch triển khai, hàng loạt nhà đầu tư vừa và nhỏ đã công bố các dự án tại Hòa Bình từ hơn một năm nay, đều tập trung tại TP Hòa Bình, Lương Sơn, Kim Bội...

Các sản phẩm dự kiến được ra mắt tại Sun Group Hòa Bình

Dựa trên lợi thế tự nhiên và điều kiện địa hình, Sun Group đang nghiên cứu và phát triển hệ sinh thái hòa bình, chủ yếu bao gồm 3 khu vực sau:

  • Ga cáp treo - cuối hạ; khu vực ga tàu lửa- Đồi Thung
  • Khu tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp
  • Khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quý Hòa 

sun-group-hoa-binh-5

Giống với cách làm tại  nhiều nơi khác như Quảng Ninh, Phú Quốc, Sapa,... để đồng hành và thúc đẩy sự phát triển của địa phương, Tập đoàn Sun Group đã đầu tư vào Hòa Bình để kết hợp phát triển tiềm năng tự nhiên trong khi vẫn giữ được giá trị hữu hình và vô hình. Đưa khu tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí trở thành điểm đến trong khu vực, có chất lượng quốc gia, đẳng cấp vươn tầm quốc tế, phát triển du lịch và phát triển bền vững tỉnh hòa bình.

Như đã biết, trong những năm gần đây, Hòa Bình được rất nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư như Vingroup, Geleximco, FLC, Phương Đông, T&T, Phú Mỹ Hưng.. cùng với sự xuất hiện của cây đại thụ Sun Group với tiềm năng thực sự của khu đất được thể hiện.

Mặt khác, sự góp mặt của Tập đoàn Sun Group trong danh sách nhà đầu tư của Hòa Bình cũng sẽ tạo sức bật rất lớn cho thị trường bất động sản tại đây. Mở ra cơ hội sinh lời hấp dẫn thu hút lượng lớn nhà đầu tư trong những năm tới.

Nếu tổ hợp dự án được chấp nhận, chủ đầu tư dự kiến ​​sẽ triển khai xây dựng toàn diện trong vòng 3 năm, cam kết bảo vệ cảnh quan thiên nhiên, tạo ra các sản phẩm du lịch dựa trên lợi thế, nâng cao chất lượng cuộc sống và chất lượng cuộc sống của người dân. Dự án đầu tư Sun Group Hòa Bình được kỳ vọng sẽ mang lại bước đột phá mới về du lịch tại đây.

Với phương châm “Mang cả Sun Group đến Hòa Bình”, Sun group mong muốn sẽ mang tất cả những sản phẩm, thương hiệu làm nên thương hiệu của tập đoàn đến đây. Thông tin chi tiết về thiết kế, quy mô và danh mục dự án của Sun Group Hòa Bình vẫn chưa được công bố chính thức. Chúng tôi sẽ cập nhật gửi cho bạn thông tin chi tiết trong thời gian sớm nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ mang tới cho bạn những thông tin bổ ích