Giờ cáp treo Hòn Thơm là điều anh em phải lưu ý nhất khi nó hoạt động có hạn trong ngày, anh em phải để ý để tránh trường hợp đi vào giờ không đúng dẫn đến tiền mất tật mang, tốn công tốn sức. Hãy thử tham khảo và tìm hiểu giờ hoạt động tại đây để có những trải nghiệm tuyệt vời ở cáp treo Hòn Thơm nhé!

Giờ cáp treo Hòn Thơm là như thế nào?

Cáp treo Hòn Thơm Sun Group chính là địa điểm du lịch được nhiều anh em vô cùng yêu thích. Nó không chỉ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời mà còn sở hữu những dịch vụ siêu được yêu thích. Tuy nhiên giờ đi cáp treo Hòn Thơm cũng có giới hạn và du khách nên để ý những giới hạn này để tránh những trường hợp cũng như những sự cố đáng tiếc xảy ra. 

Thường vào buổi sáng cáp treo Hòn Thơm sẽ bắt đầu hoạt động từ bảy giờ. Đến mười một giờ ba mươi là hết giờ phục vụ cáp treo buổi sáng và tất cả nhân viên sẽ đi nghỉ trưa. Sau đó giờ hoạt động cáp treo Hòn Thơm vào buổi chiều sẽ bắt đầu lúc hai giờ chiều (tương đương với mười bốn giờ), kết thúc lúc bảy giờ tối (tương đương với mười chín giờ). 

Trên đây chính là những thông tin cơ bản về giờ cáp treo Hòn Thơm mà anh em nên biết để có thể tránh tình trạng đi mà vào đúng giờ cáp treo chưa hoạt động, hoặc đi nhưng không đúng giờ làm mất công và cũng như phí đi lại. Cùng với đó du khách cũng nên đến trước một tiếng để tránh tình trạng đến sát giờ tan ca của nhân viên. Du khách nên chọn đến vào tầm sớm hoặc giữa giờ hoạt động.

Giờ cáp treo Hòn Thơm hoạt động như thế nào?

Giờ cáp treo Hòn Thơm hoạt động như thế nào?

Những điều cần làm trước khi giờ cáp treo Hòn Thơm bắt đầu

Trước khi cáp treo bắt đầu hoạt động và đưa du khách đi ngắm tiên cảnh với những địa điểm đẹp và hot nhất tại Phú Quốc, du khách sẽ có một số thao tác bắt buộc phải làm để đảm bảo an toàn cho mình và người khác. Trước hết du khách sẽ đặt cũng như gửi đồ đạc ở dưới trước khi lên cáp treo. Chi phí gửi đồ cũng rất rẻ sẽ được chia làm các ô để đảm bảo quyền riêng tư của khách.

Trên cáp treo, du khách sẽ bắt buộc phải thắt dây an toàn để tránh chạy nhảy trong khoang cáp, làm khoang đung đưa dịch chuyển gây ra những sự cố không đáng có. Đồng thời khi cáp dịch chuyển nó cũng giúp cố định người đi khỏi những lần cáp đung đưa. Đó cũng là một cách bảo vệ để người chơi không bị trượt chân ngã khi khoang cáp đung đưa và trong thời gian cáp đang di chuyển.

Du khách sẽ chỉ được mang những đồ nhỏ gọn và có khối lượng không lớn như: túi xách, hai đến ba chai nước,... Cùng với đó cáp treo không dành cho phụ nữ có bầu quá tám tháng cũng như những em bé sơ sinh mới tròn một tuổi. Đó chính là độ tuổi không được hỗ trợ đi cáp treo. Cùng với đó những người mắc bệnh tim hay người già cũng nên xem xét trước khi tham gia.

Những việc cần làm trước giờ đi cáp treo

Những việc cần làm trước giờ đi cáp treo

Những điều được làm trong khi cáp treo hoạt động

Khi giờ cáp treo Hòn Thơm hoạt động, đang đi trên không trung, thứ những du khách làm chính là ngắm toàn bộ khung cảnh đẹp đẽ của hòn đảo Phú Quốc từ trên cao. Những homestay nhiều phong cách, những bãi biển tinh tươm, những địa điểm ăn uống hấp dẫn,... Đó chính là những khung cảnh tuyệt vời mà du khách có thể trải nghiệm khi đến với cáp treo Hòn Thơm.

Cùng với đó trong khi khoảng di chuyển thì du khách chú ý không nên chạy nhảy trong khoang cũng như đứng lên và đi lại. Bởi nó sẽ gây nguy hiểm cho du khách, đặt biệt là trong những ngày có gió, khoang đung đưa làm cho du khách ngã. Đó chính là một phần hướng dẫn trong thời gian cáp treo Hòn Thơm hoạt động.

Khi cáp treo Hòn Thơm hoạt động những du khách cũng nên đảm bảo rằng mình có một thể trạng sức khỏe tốt nhất để có thể trải nghiệm được đúng và hấp dẫn nhất. Cùng với đó du khách cũng nên thử kiểm tra xem mình có chứng sợ độ cao không, bởi với những người mắc chứng này, cáp treo không phải là một lựa chọn tối ưu.

Được làm những việc gì trên cáp treo?

Được làm những việc gì trên cáp treo?

Đi cáp treo Hòn Thơm giờ nào là hợp lý nhất?

Đây chính là vấn đề được nhiều anh em quan tâm. Thời gian nào đi cáp treo là hợp lý nhất và đúng đắn nhất. Thời gian đi cáp treo Hòn Thơm đúng nhất dành cho những hội bạn thân cũng như gia đình là vào buổi sáng hoặc đầu giờ chiều, bởi những giờ đó khá vắng khách.

Những cặp tình nhân thì nên đi vào những buổi xế chiều tầm năm sau giờ chiều. Bởi vào những giờ đó những du khách cặp đôi có thể ngắm được toàn bộ cảnh xế chiều đẹp đẽ và vô cùng lãng mạn, cùng là chất xúc tác thích hợp cho một tình yêu nồng cháy.

Trên đây chính là những lưu ý cũng như những công việc cần và có thể làm trong khoảng giờ cáp treo Hòn Thơm hoạt động. Những thông tin được đề cập phía trên vô cùng hữu ích, bởi thế anh em hãy để ý và lưu tâm ngay, từ đó có được chuyến đi đến với Hòn Thơm, đến với Phú Quốc một cách trọn vẹn nhất nhé!