Trong thời gian qua, đầu tư bất động sản tại Phú Quốc là một trong những hướng đi của nhiều doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Đặc biệt, mô hình sản phẩm shophouse, biệt thự biển Phú Quốc thuộc các du an sun group luôn được đánh giá là mang lại tỷ suất lợi nhuận rất cao. Tuy nhiên, liệu nhà đầu tư đã nắm được tiềm năng cũng như thời điểm đầu tư hiệu quả nhất vào thị trường này?

Sun Group là ai?

Sun Group là doanh nghiệp được thành lập từ năm 2007 với người đứng đầu là ông Lê Viết Lam. Đây là một trong những doanh nghiệp có thể nói là đã có những bước phát triển vượt bậc trong thời gian vừa qua cùng với sự nỗ lực của Chủ tịch HĐQT đang rất thành công tại thị trường Ucraina đã trở về Việt Nam phát triển kinh doanh.

Sun Group là cha đẻ của hàng loạt dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Sun Group là cha đẻ của hàng loạt dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Kể từ khi thành lập, Sun Group luôn đặt mục tiêu phát triển trở thành một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Hiện doanh nghiệp này đang phát triển trên nhiều lĩnh vực, trong đó quan trọng nhất vẫn là lĩnh vực bất động sản.

Tổng hợp các lĩnh vực mà Sun Group đang triển khai kinh doanh bao gồm du lịch, giải trí, đầu tư cơ sở hạ tầng và bất động sản. Trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, doanh nghiệp này là một trong những đơn vị có số lượng lớn các dự án đầu tư quy mô lớn, đẳng cấp quốc tế. 

Ngoài ra, sự góp mặt của doanh nghiệp này còn có sự góp mặt của những thương hiệu hàng đầu thế giới được coi là những gã khổng lồ trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt là trong lĩnh vực quản lý và vận hành các khu nghỉ dưỡng. Hiện tại, Sun Group đang ghi dấu ấn và khẳng định mình thông qua hàng loạt dự án đình đám tại thị trường đảo ngọc Phú Quốc.

Chủ đầu tư Sun Group được xem là “người khai phá” thị trường Nam Phú Quốc

Chủ đầu tư Sun Group được xem là “người khai phá” thị trường Nam Phú Quốc

Tiềm năng du an sun group tại thị trường Phú Quốc ra sao?

Khi đầu tư vào bất động sản Phú Quốc nói chung và dòng du an sun group nói riêng, chúng tôi nhận thấy điều kiện khai thác lâu dài và giá đồng tiền ổn định là điều mà nhà đầu tư sẽ được lợi khi thâm nhập thị trường này. 

Hiện nay không có nhiều khu nghỉ dưỡng tại Phú Quốc được đầu tư mới, và đặc biệt là các dự án biệt thự biển Phú Quốc. Điều này xảy ra vào thời điểm nhu cầu đầu tư và dòng sản phẩm này đang tăng mạnh sẽ khiến thị trường cung không đủ cầu.

Điều quan trọng nhất là trong thời gian cao điểm, các dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc gần như rơi vào tình trạng cháy hàng, không đáp ứng được nhu cầu của du khách. Điều này cũng giúp chúng ta thấy được tiềm năng, việc kinh doanh biệt thự và nhiều mô hình nghỉ dưỡng tại Phú Quốc chính là hướng đi đúng đắn và mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Một trong những thế mạnh khác của du an sun group Phú Quốc hiện nay là các khu nghỉ dưỡng được bắt tay với những thương hiệu quản lý và vận hành hàng đầu thế giới, nổi bật như Park Hyatt, Regent, Movenpick, ...  

Các dự án Sun Group luôn được vận hành và quản lý bởi những thương hiệu chuyên nghiệp

Các dự án Sun Group luôn được vận hành và quản lý bởi những thương hiệu chuyên nghiệp

Ngoài ra, du an sun group Phú Quốc là những món hàng xa xỉ chỉ dành cho giới siêu giàu và khẳng định đẳng cấp của người sở hữu. Đặc biệt khi đi du lịch nghỉ dưỡng và gặp gỡ khách hàng, những sản phẩm sang trọng như ở Phú Quốc sẽ góp phần tạo mối quan hệ làm ăn, thắt chặt tình cảm gia đình.

Vậy đây có phải là thời điểm lý tưởng để đầu tư du an sun group?

Câu trả lời là có! Khi nói đến du an sun group, chúng tôi nhận thấy trong suốt thời gian qua dòng sản phẩm này đã và đang mang lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Tính đến thời điểm hiện tại và trong thời gian tới, các dự án sẽ tiếp tục mang lại lợi nhuận nhờ những tiềm năng mà sản phẩm này có được.

Trong 5 năm trở lại đây, Phú Quốc đã có những bước chuyển mình rõ rệt, đặc biệt là sự hiện diện của những khu nghỉ dưỡng cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với hệ thống hạ tầng giao thông liên tục được nâng cấp, cải thiện. 

Năm 2022 là thời điểm lý tưởng để đầu tư dự án Sun Group

Năm 2022 là thời điểm lý tưởng để đầu tư dự án Sun Group

Phân tích về những lý do nên đầu tư du an sun group tại thị trường Phú Quốc thời điểm này, có thể kể đến:

  • Phú Quốc là điểm đến du lịch nổi tiếng của Việt Nam.
  • Phú Quốc được công nhận và chính thức trở thành thành phố đảo đầu tiên
  • Phú Quốc trở thành 1 trong 3 đặc khu kinh tế lớn nhất cả nước 
  • Lượng du khách tham quan tăng trưởng liên tục
  • Các chính sách miễn visa cho người nước ngoài nhập cảnh Phú Quốc

Bên cạnh đó, các chính sách kích cầu đầu tư cũng được đánh giá sẽ tác động lớn đến xu hướng đầu tư của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đến với dự án Sun Group tại Phú Quốc

Trên đây là một số nhận định về tiềm năng, lý do nên đầu tư du an sun group tại thị trường Phú Quốc thời điểm này. Với tiềm lực vững mạnh, sự tâm huyết trong các công trình và cộng hưởng nhiều thế mạnh, các dự án của đơn vị sẽ trở thành những điểm sáng đầu tư không thể bỏ lỡ!