Dự án Sun Tropical Village Phú Quốc là mô hình chăm sóc sức khỏe và phát triển dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng 5 tại bãi Khem Phú Quốc. Đây được đánh giá là một trong những dự án có vị trí đẹp và được đầu tư tiện ích đồng bộ nên được đánh giá cao và ngày càng thể hiện được những giá trị khác biệt của mình. Cùng khám phá những thế mạnh này của dự án trong nội dung sau!

Tổng quan khu nghỉ dưỡng Sun Tropical Village Phú Quốc

Dự án Sun Tropical Village Phú Quốc là một trong những dự án nghỉ dưỡng đang được xây dựng, tọa lạc tại bãi Khem - Là một trong những địa điểm đẹp thuộc địa phận hành chính thị trấn An Thới, Phú Quốc. Đây là khu vực giáp biển và sở hữu quy mô lên đến 15,19 ha do tập đoàn bất động sản Sun Group làm chủ đầu tư.

Dự án Sun Tropical Village Phú Quốc

Dự án Sun Tropical Village Phú Quốc

Mô hình phát triển nghỉ dưỡng hoàn toàn mới tại Phú Quốc là mô hình biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp với 3 dòng sản phẩm là song lập, tứ lập và đơn lập. Toàn bộ dự án sẽ được khởi công xây dựng với 390 sản phẩm biệt thự chất lượng cao và sẽ được bàn giao cho khách hàng, dự kiến ​​vào khoảng năm 2023.

Đến thời điểm này, chủ đầu tư đã tiến hành khởi công dự án bắt đầu từ năm 2021, dự kiến ​​hoàn thành với điều kiện hoàn thiện mặt ngoài và bàn giao phần thô. Hình thức pháp lý quý khách có thể sở hữu đối với sản phẩm biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc là 70 năm.

Vị trí dự án Sun Tropical Village Phú Quốc có nhiều điều kiện thuận lợi 

Với sự đầu tư của tập đoàn bất động sản Sun Group cho dự án nghỉ dưỡng Sun Tropical Village Phú Quốc, đây là một trong những dự án có thể nói là vô cùng hấp dẫn tại Phú Quốc hiện nay.

Vị trí tọa lạc đắc địa ngay tại Bãi Kem

Vị trí tọa lạc đắc địa ngay tại Bãi Kem

Ngoài những công trình đã đầu tư vào dự án, Sunvilla cần nhắc đến với quý vị là công trình này được xây dựng tại vị trí vô cùng phù hợp với tính chất của dự án. Sự xuất hiện của dự án nghỉ dưỡng Sun Tropical Village Phú Quốc tọa lạc bên bờ biển Bãi Khem An Thới là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng và hiện đang tập trung nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu tại đảo ngọc.

Trong đó, quần thể du lịch nghỉ dưỡng bãi Khem Phú Quốc của Tập đoàn Sun Group cũng đã hình thành và dự án Sun Tropical Village Phú Quốc là một trong những vị trí tọa lạc tại khu nghỉ dưỡng này. Nơi đây có hệ thống hạ tầng du lịch vô cùng phát triển và đặc biệt là hạ tầng giao thông ngày càng được liên kết đồng bộ, tiết kiệm thời gian.

Từ vị trí này, chúng ta có thể dễ dàng kết nối đến các khu nghỉ dưỡng tại bãi Khem hay đến các khu du lịch nổi tiếng tại Phú Quốc. Điều này có được nhờ sự di chuyển thuận tiện bởi các tuyến giao thông kết nối linh hoạt tạo ra những phương án kết nối giao thông ngắn nhất cho du khách khi lưu trú tại Sun Tropical Village Phú Quốc đến các điểm du lịch. 

Sun Tropical Village Phú Quốc có kết nối giao thông hoàn hảo

Sun Tropical Village Phú Quốc có kết nối giao thông hoàn hảo

Bên cạnh đó, những địa điểm quan trọng như sân bay Phú Quốc, thị trấn Dương Đông cũng là những địa điểm du khách dễ dàng tiếp cận khi sinh sống tại Sun Tropical Village Phú Quốc. Vì vậy, đây là một trong những địa điểm được chuyên gia đánh giá là có lợi thế trong việc đón lượng khách du lịch đến Phú Quốc ngay khi vừa xuống sân bay. 

Sun Tropical Village Phú Quốc được trang bị nhiều tiện ích cao cấp

Sun Tropical Village Phú Quốc là một trong những dự án được đánh giá là mang lại nhiều giá trị khác biệt. Nơi tập trung nhiều hệ thống tiện ích chăm sóc sức khỏe và giải trí độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Phú Quốc. 

Tập đoàn Sun Group đã đưa vào dự án Sun Tropical Village Phú Quốc nhiều công trình dịch vụ, tiện ích chất lượng cao. Những hạng mục chăm sóc sức khỏe tốt nhất hiện nay và có thể nói là tạo ra đầu tiên tại Phú Quốc cũng đã được chủ đầu tư Sun Group đưa vào dự án Sun Tropical Village Phú Quốc để có thể đáp ứng được nhu cầu của du khách.

Không gian sống xanh với đa dạng tiện ích tiêu chuẩn

Không gian sống xanh với đa dạng tiện ích tiêu chuẩn

Các hoạt động ẩm thực, văn hóa, nghệ thuật, vui chơi giải trí cũng được hình thành trong quần thể nghỉ dưỡng Sun Tropical Village Phú Quốc. Đây đều là những trải nghiệm hoàn toàn mới và đặc biệt an toàn cho du khách khi lựa chọn dự án là điểm du lịch khi đến với Phú Quốc. 

Ngoài ra, dự án còn bổ sung thêm nhiều tiện ích trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng bãi Khem Phú Quốc cũng do tập đoàn bất động sản Sun Group kiến ​​tạo nên. Đây sẽ là những đối tượng cực kỳ hấp dẫn để nâng cao chất lượng dịch vụ và gia tăng giá trị cho khu nghỉ dưỡng mới nổi của Sun Group. 

Nội dung trên là một số thông tin về dự án Sun Tropical Village Phú Quốc - Một công trình biệt thự nghỉ dưỡng của Tập đoàn Sun Group được ưa chuộng trên thị trường bất động sản đảo ngọc. Hy vọng những nội dung này đã đề cập đến những thông tin cần thiết cho các nhà đầu tư và khách du lịch khi tìm hiểu về khu nghỉ dưỡng mới tại Phú Quốc.

Xem thêm các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group Phú Quốc: Tại đậy