SunGroup Phú Quốc nhận được sự quan tâm lớn từ phía các nhà đầu tư vì dự án có tiềm năng lớn, khả năng thu hồi vốn nhanh và sinh lời ổn định. Trong đó bán shophouse Sun Group Phú Quốc được quan tâm hàng đầu.

Shophouse tại các khu thương mại, du lịch

Shophouse tại các khu thương mại, du lịch

Shophouse là gì?

Shophouse hay nhà phố thương mại là sản phẩm không thể thiếu trong các dự án nghỉ dưỡng hiện nay. Sản phẩm này có phần khá đặc biệt khi vừa kết hợp để ở vừa kết hợp để kinh doanh. Tuy hình thức bất động sản này đã xuất hiện từ lâu tuy nhiên ở thị trường Việt Nam thì shophouse còn khá mới mẻ. Tuy nhiên, sự xuất hiện của sản phẩm này cũng luôn được thị trường bất động sản Việt Nam đón nhận.

Chính vì thế, shophouse tại các khu nghỉ dưỡng, đặc biệt tại SunGroup Phú Quốc nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía nhà đầu tư. Đồng thời cũng tạo nên cơn sốt không hề nhỏ khi mọi người hiểu rõ và nhận ra tiềm năng của nó. Các sản phẩm shophouse của dự án ngay từ khi ra mắt đã đón nhận những đánh giá cao từ phía các nhà đầu tư cũng như giới thượng lưu khi tìm kiếm cơ hội sở hữu.

Lý do nên đầu tư vào SunGroup Phú Quốc

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán shophouse SunGroup Phú Quốc thì trước hết hãy khám phá những tiềm năng của nó. Lý giải lý do vì sao nó lại nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy hãy cùng điểm qua vài đặc điểm được kể đến như sau:

Shophouse sở hữu vị trí đắc địa trong các trung tâm

Một trong những mục đích sử dụng chính của shophouse là kinh doanh thương mại. Vì thế nó thường được xây dựng tại các trung tâm thương mại, các tuyến đường lớn, nơi đông dân cư, tập trung nhiều khách du lịch. 

Đây là vị trí cực tốt, không chỉ giúp việc buôn bán thuận lợi. Mà khi ở đây, bạn cũng dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác để mua sắm, vui chơi, giải trí.
Đồng thời, ở giữa các trung tâm nên xung quanh sẽ có rất nhiều tiện ích như nhà hàng, khách sạn, công viên, hồ bơi, phòng tập...

Số lượng giới hạn

Shophouse có số lượng giới hạn

Shophouse có số lượng giới hạn

Lý do mà bạn nên nhanh chóng tìm kiếm địa chỉ bán shophouse Sun Group Phú Quốc vì sản phẩm bất động sản này có số lượng giới hạn. Số lượng shophouse được quy định cụ thể, phụ thuộc vào quy mô dự án, quy mô dân cư. Thông thường, số căn shophouse chỉ bằng 2-3 số lượng căn hộ. Nếu dự án lớn hơn thì chỉ số này có thể tăng lên 5%.

Chính vì số lượng ít và bị giới hạn như vậy nên shophouse càng trở nên hot hơn bao giờ hết. Với nhu cầu đầu tư lớn nên số lượng shophouse ngày càng khan hiếm và thời gian càng lâu thì việc mua bán sẽ càng khó khăn.

Đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng

Có một điều đặc biệt là shophouse không chỉ đáp ứng nhu cầu kinh doanh mà còn đáp ứng rất nhiều yêu cầu khác:

  • Cho thuê làm văn phòng: Vị trí đẹp, thiết kế hiện đại, không gian sang trọng nên shophouse được các công ty lớn, tập đoàn lớn làm văn phòng đại diện.
  • Cho thuê làm khu trưng bày: Đến các trung tâm thương mại lớn bạn dễ dàng bắt gặp các phòng trưng bày của các thương hiệu lớn ở ngay vị trí trung tâm. Đây chính là các căn shophouse.

Tính thanh khoản tốt

Shophouse có tính thanh khoản tốt

Shophouse có tính thanh khoản tốt

Lý do việc mua bán shophouse Sun Group Phú Quốc luôn nhận được quan tâm lớn chính vì có tính thanh khoản tốt. Đây là điều khá hiếm gặp khi đầu tư vào bất động sản. Vì các sản phẩm càng có giá trị thì nhu cầu càng ít và mọi người thường khá thận trọng.

Tuy nhiên khi sở hữu shophouse tại SunGroup Phú Quốc bạn không cần lo lắng về tính thanh khoản. Là dự án hot, luôn nhận được sự quan tâm, tìm hiểu từ đông đảo phía nhà đầu tư. Việc mua bán shophouse dễ dàng hơn rất nhiều. Trên thực tế, để tìm mua được shophouse tại Phú Quốc khá khó khăn vì khả năng hồi vốn và sinh lời cực tốt nên các nhà đầu tư thường giữ lại cho riêng mình.

Lưu ý gì khi mua bán shophouse Sun Group Phú Quốc?

Shophouse tại SunGroup Phú Quốc là dự án nhận được nhiều sự quan tâm trên thị trường bất động sản. Khi mua bán bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Xác định đúng mục đích đầu tư vì sản phẩm này có phần đặc biệt hơn nhiều so với các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng khác. Chủ yếu là cho thuê mặt bằng để kinh doanh.
  • Thiết kế shophouse được quy hoạch theo tổng thể của khu vì thế sẽ rất không thể thay đổi kiến trúc. Nếu muốn thay đổi cần có sự đồng ý của ban Quản lý.
  • Quyền sở hữu với shophouse là sổ hồng và có thời hạn trong vòng 50 năm.
  • Giá để sở hữu shophouse sẽ có phần cao hơn so với căn hộ, condotel vì vị trí đặc biệt và số lượng khan hiếm. 
  • Việc sở hữu shophouse càng khó khăn theo thời gian vì thế nên quyết định nhanh chóng và chọn đúng đại lý phân phối.

Trên đây là những chia sẻ mà bạn cần biết nếu đang có ý định mua bán Shophouse Sun Group Phú Quốc. là dự án tiềm năng chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận khi đã đầu tư vào đây.